ภาพการทำงาน

บริการของเรา > บริการพ่นฆ่าเชื้อโรค (Sanitizer Service)

 

โดย บริษัทกิจการ เพสท์ คอนโทรล ได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูง ที่ครอบคลุมการฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัส ที่อาจก่อให้เกิด Covid-19 แบคทีเรีย เชื้อรา อีกทั้งยังช่วยขจัดกลิ่นเหม็นได้ที่ต้นเหตุ ใช้เวลาฆ่าเชื้อไม่นาน ให้กับลูกค้า ที่เหมาะกับการใช้ในบ้านพักอาศัย โรงเรียน-ห้องเรียน ร้านอาหาร ภัตตาคารอาหาร ร้านกาแฟ ร้านสะดวกซื้อ โรงแรม โรงภาพยนตร์ ร้านเสริมสวย ร้านนวด-สปา เรือสำราญ ในห้องเครื่องบิน ในรถยนต์ สำนักงาน-ออฟฟิต โรงพยาบาล และสถานอนุบาลผู้ป่วยที่ต้องการใช้น้ำยาฆ่าเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติเด่น ในน้ำยาที่ใช้ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคที่เลือกใช้ ไม่มีส่วนผสมของสารก่อมะเร็ง กลิ่นไม่ทำลายเยื่อบุจมูก ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือส่วนผสมของน้ำหอม ใช้ฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังปลอดภัยต่อคน สัตว์เลื้ยงและย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่กัดกร่อนหรือทำลายอุปกรณ์ต่างๆ ใช้ผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณะสุข

การเตรียมพื้นที่ก่อนการฉีดพ่น ไม่มีจำเป็นต้องเก็บของออกจากพื้นที่ สามารถพ่นได้แม้บนที่นอน หรือในสำนักงาน (ให้ถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าออกก่อนฉีดพ่น) ยกเว้นภาชนะบรรจุอาหาร-อาหาร โดยหลังจากพ่นแล้ว แนะนำให้ปิดพื้นที่ไว้ประมาณ 30 นาทีเพื่อให้สารฆ่าเชื้อทำงานได้อย่างเต็มที่ หลังจากนั้นจึงเข้าใช้พื้นที่ได้ตามปกติ

ข้อแนะนำเพิ่มเติม หลังการฉีดพ่นฆ่าเชื้อเป็นเปรียนเสมียนการ Clean พื้นที่ ที่ผ่านการฉีดพ่น รวมทั้งปลอดเชื้อโรคที่ลอยในอากาศในบริเวณที่ฉีดพ่น หลังจากการพ่นแล้ว ซึ่งเป็นพื้นที่ให้ปลอดเชื้อ ควรมีมาตรการอื่นๆ รองรับการตรวจสอบผู้ที่จะเข้ามาใช้งานให้พื้นที่ในอนาคต เช่น การตรวจวัดอุณหภูมิเพื่อคัดกรอง. การจำกัดพื้นที่ของผู้เข้าใช้งาน, หรือการทำความสะอาดพื้นฐานเป็นระยะๆ

อุปกรณ์ที่ใช้ เครื่องพ่นละอองฝอยละเอียด ที่มีประสิทธิภาพการพ่นดีเยี่ยม สามารถพ่นได้ไกลถึง 10 เมตร สำหรับพ่นฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อไว้รัส หรือใช้พ่นฆ่าแมลงซึ่งเป็นพาหะนำโรค เช่นยุง แมลงวัน แมลงบินและแมลงคลานในสถานที่ต่างๆ อาทิเช่น อาคารบ้านเรือน, โกดัง, สถานที่, โรงงาน, โรงแรม, โรงพยาบาล, ฟาร์มเลี้ยงสัตว์, เครื่องบิน, รถยนต์, และอื่นๆ

ทางบริษัทยินดีให้คำปรึกษาฟรี ติดต่อ คุณครอง 081-120-2039
พื้นที่ให้บริการ จังหวัดนครราชสีมา อ.ปากช่อง เขาใหญ่ ,สีคิ้ว, สูงเนิน, โคกกรวด จังหวัดสระบุรี มวกเหล็ก วังม่วง แก่งคอย จังหวัด นครนายก จังหวัดปราจีนบุรี